Hướng dẫn 18+ Cách thắt dây giày Sneaker đơn giản cực chất

Sneaker là một item “đa zi năng” được nhiều tín đồ street style ưa chuộng. Theo đó, với mỗi cách buộc dây giày Sneaker độc đáo, bạn có thể thoải mái tạo điểm nhấn cho đôi giày, thể hiện phong cách riêng và sự tự tin trong mỗi bước đi. Hãy cùng chuyên giày Replica Xám Sneaker “bỏ túi” ngay những cách thắt dây giày Sneaker cực hot trend hiện nay để tạo nên điểm nhấn “thần sầu” nhất.

Hướng dẫn cách thắt dây giày sneaker đẹp
Hướng dẫn cách thắt dây giày thể thao đơn giản dễ thực hiện

Tại sao nên biết cách thắt dây giày Sneaker đẹp?

Nếu bạn “phát cuồng” với những đôi Sneaker thể thao, năng động, dễ phối đồ thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua việc tìm hiểu cách thắt dây giày thể thao “nhanh – đẹp – chất”. Dưới đây là những lý do giải thích tại sao các những tín đồ thời trang nên “bỏ túi” cho mình những mẹo buộc dây giày thể thao đẹp, đơn giản, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Đa dạng phong cách

Mỗi cách buộc dây khác nhau sẽ tạo ra mỗi kiểu dáng riêng biệt cho đôi giày của bạn, từ kiểu “Straight Lacing” đơn giản cho đến “Double Cross Lacing” phá cách. Mặc dù đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng việc áp dụng nhiều cách thắt dây giày khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra ấn tượng và mang lại sự đa dạng cho phong cách.Vì vậy, hãy tìm hiểu và thử thêm nhiều cách buộc dây giày thể thao khác nhau, từ đó có thể khám phá ra phong cách phù hợp với bản thân mình.

Đa dạng các loại dây giày

Các loại dây giày phổ biến
Dây giày làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Ban đầu, dây giày được sản xuất từ những nguyên liệu như da, bông và sợi gai. Mặc dù những vật liệu này có độ bền cao, nhưng lại thiếu tính đàn hồi và khó “biến tấu” khi mang giày sneaker.

Qua thời gian, sự phát triển của các vật liệu tổng hợp đã tạo ra một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp giày dép. Điều này đã giúp dây giày có thể sử dụng một cách tiện lợi, bền bỉ và đẹp mắt hơn, đồng thời sáng tạo ra nhiều cách thắt dây giày Sneaker đa dạng và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Đa dạng các loại giày có số lỗ khác nhau

Ngày nay, nhằm bắt kịp xu hướng thời đại và nhu cầu của các fashionista, ngành công nghiệp thời trang đã cho ra mắt vô vàn kiểu giày Sneaker khác nhau. Nhìn chung, dù Sneaker có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đến đâu thì những lỗ xỏ giày vẫn sẽ tuân theo các thiết kế cơ bản là số lỗ xỏ giày chẵn và lẻ. 

Các loại giày có số lỗ xỏ giày chẵn sẽ có số cặp lỗ từ 2, 4, 6, 8 tương ứng với 4, 8, 12, 16 lỗ xỏ, trong khi đó số lỗ xỏ giày lẻ là 3, 5, 7, 9 tương ứng với 9, 10, 14, 18 lỗ xỏ. Do đó, nếu bạn không biết cách buộc dây giày sao cho phù hợp với đôi giày, bạn sẽ vô tình khiến bản thân trở nên kém nổi bật, thậm chí “lỗi mốt”.

Giày có số lượng lỗ khác nhau
Biết nhiều cách buộc dây giày khác nhau sẽ giúp outfit của bạn có thêm điểm nhấn

Gợi ý 18+ Cách thắt dây giày Sneaker thể thao đẹp, sáng tạo

Hiện nay, giới trẻ rất ưa chuộng các loại giày Sneaker có dây buộc. Những đôi giày Sneaker không chỉ dễ mang mà còn dễ “mix-match” với nhiều trang phục khác nhau. Dưới đây, Xám Sneaker sẽ “mách” bạn 18+ cách thắt dây giày thể thao đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng cho đôi giày của mình!

Buộc giày zigzag theo Mỹ (kiểu xương cá)

Cách buộc dây giày kiểu xương cá Criss-Cross hay còn gọi là zigzag kiểu Mỹ là kiểu phổ biến nhất thường được ứng dụng cho hầu hết các mẫu giày sneaker từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Converse, FitFlop, Tommy Hilfiger,…

Buộc giày zigzag kiểu Mỹ
Cách buộc dây giày kiểu zigzag Mỹ

Để thực hiện cách thắt dây giày Sneaker style zigzag, bạn có thể làm theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Luồn dây giày từ trên xuống qua lỗ xỏ của hàng ngang đầu tiên phía trên mũi giày.
 • Bước 2: Xỏ dây zigzag sang bên đối diện như hình. Đảm bảo dây bên trái luôn nằm trên dây phía bên phải để tạo ra sự đồng đều và đẹp mắt.
 • Bước 3: Khi xỏ đến lỗ cuối cùng, bạn có thể cố định dây giày bằng một kiểu nút thắt ưa thích là xong!

Cách xỏ dây giày nam kiểu châu Âu

Cách xỏ dây giày nam theo kiểu châu Âu là một phong cách phổ biến được áp dụng không chỉ trên giày Tây mà còn trên các loại giày sneaker dành cho nam. Kiểu xỏ này tạo ra một diện mạo độc đáo và sang trọng nhờ các đường thẳng nằm ở bên ngoài và các đường chéo nối tiếp bên trong.

Cách thắt dây giày nam kiểu châu Âu

Bạn có thể thực hiện cách thắt dây giày Sneaker, giày tây sang trọng theo kiểu châu Âu như sau:

 • Bước 1: Luồn dây thẳng qua lỗ xỏ đầu tiên từ trên xuống.
 • Bước 2: Tiếp theo, luồn dây bên phải qua lỗ xỏ thứ hai bên trái, từ dưới lên trên. Sau đó, xỏ dây ngang qua lỗ thứ hai bên phải từ trên xuống.
 • Bước 3: Tiếp tục bằng cách luồn dây bên trái từ dưới lên qua lỗ xỏ thứ ba bên phải, sau đó xỏ dây ngang qua lỗ thứ ba bên trái từ trên xuống.
 • Bước 4: Lặp lại quy trình đan chéo cho đến khi đến lỗ xỏ cuối cùng.

Cách thắt dây giày Sneaker đẹp kiểu Shoe Shop

Đối với những bạn chuộng sự cá tính và độc đáo, cách thắt dây giày thể thao theo kiểu Shoe Shop (hay còn gọi là tia chớp) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách luồn thẳng dây qua lỗ xỏ đầu tiên từ trên xuống.
 • Bước 2: Tiếp theo, luồn dây bên phải từ dưới lên trên, chéo qua lỗ thứ 2 bên trái như hình. Sau đó, luồn dây vào lỗ thứ 2 bên phải. Tiếp tục lặp lại bước này cho đến lỗ cuối cùng.
 • Bước 3: Sau khi đã lặp lại quy trình cho đến lỗ cuối cùng, lấy dây bên trái và luồn vào trong các sợi dây đã đan, tiếp tục đi lên thẳng đến lỗ cuối cùng bên phải và xỏ từ dưới lên để hoàn thành.

Cách buộc giấu dây giày

Cách thắt dây giày này không chỉ giúp bạn giấu đi những phần dây thừa vào bên trong, tránh tình trạng dây giày quá dài gây cản trở hoặc lòng thòng khi bạn di chuyển, tạo sự gọn gàng cho đôi giày của bạn. Kiểu buộc này phù hợp với những mẫu giày thể thao có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết phức tạp.

Cách thắt giày giấu dây
Cách giấu dây giày này giúp đôi giày trở nên gọn gàng

Hãy thử ngay cách thắt dây giày Sneaker style giấu dây giày đơn giản, đẹp theo các bước sau:

 • Bước 1: Xỏ dây vào cặp lỗ đầu tiên tính từ mũi giày lên, đảm bảo hai đầu dây giày bằng nhau khi kéo ra. Lưu ý: Phải xỏ đầu dây hướng vào mặt bên trong của đế lót giày (bắt đầu xỏ từ bên ngoài vào trong).
 • Bước 2: Tiếp theo, xỏ một bên dây vào lỗ tiếp theo. Đầu dây còn lại bạn hãy xỏ vào lỗ đối diện.
 • Bước 3: Cả hai đầu dây đều được kéo thẳng xuống phía dưới, bỏ qua một lỗ xỏ và xỏ vào lỗ cùng hàng (dây màu vàng xỏ trước, dây màu xanh xỏ sau). Lấy mỗi đầu dây xỏ qua lỗ đối diện tương ứng và lặp lại cho đến khi đến lỗ cuối cùng.
 • Bước 4: Đảm bảo rằng đến lỗ cuối cùng, cả hai đầu dây giày gặp nhau và nằm bên trong hướng vào miếng đế lót giày.
 • Bước 5: Buộc hai đầu dây giày ở phía trong của giày và chỉnh nút thắt sao cho không làm vướng chân trong khi di chuyển.

Buộc dây giày chéo nằm phía dưới (quân đội)

Đây là cách thắt dây giày Sneaker thường được sử dụng trong quân đội vì sự chắc chắn và đơn giản, tiết kiệm thời gian khi cần buộc giày nhanh chóng. Đối với các đôi Sneaker cổ cao, bạn không nên bỏ qua cách buộc dây đẹp, hợp thời trang này.

Buộc dây giày kiểu quân đội
Cách thắt dây giày kiểu quân đội đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian
 • Bước 1: Xỏ ngang dây từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Đảm bảo rằng sau khi xỏ, hai đầu dây có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Tiếp theo, hai đầu dây sẽ liên tục bắt chéo xỏ từ dưới lên qua các lỗ xéo phía trên đối diện tương ứng.
 • Bước 3: Xỏ dây từ trên xuống vào lỗ tiếp theo ở phía trên của lỗ đã xỏ trong bước 2. Lặp lại quá trình này cho đến khi gặp lỗ xỏ cuối cùng.
 • Bước 4: Khi hai đầu dây gặp nhau phía dưới giày, đảm bảo rằng cả hai đều hướng vào đế lót giày. Sau đó, thắt dây giày và cố định nút thắt sao cho không làm đau hoặc cấn chân khi di chuyển.

Cách buộc dây giày kiểu răng cưa

Cách thắt dây giày này sẽ giúp các đôi giày rộng hoặc bị giãn trở nên vừa vặn hơn với đôi chân của bạn. Đặc biệt, các mẫu giày chunky sẽ thích hợp với cách buộc dây giày kiểu răng cưa này. Hãy thử ngay cách buộc dây giày đơn giản và chắc chắn này bằng các bước dưới đây.

Cách buộc dây giày kiểu răng cưa
Thắt dây giày kiểu răng cưa phù hợp với các đôi sneaker chunky
 • Bước 1: Xỏ dây ngang từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Đảm bảo rằng sau khi xỏ, hai đầu dây có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Đầu dây hàng bên phải tiếp tục xỏ vào lỗ thứ hai của hàng bên phải, hướng từ dưới lên. Đối với đầu dây hàng bên trái, kéo xỏ vào lỗ thứ ba của hàng bên phải, cũng từ dưới lên.
 • Bước 3: Kéo cả hai đầu dây xỏ vào hai lỗ của hàng đối diện sao cho dây giày chạy song song với nhau.
 • Bước 4: Lặp lại các bước 2, 3 cho đến lỗ xỏ cuối cùng. Đảm bảo rằng hai đầu dây sau khi xỏ đều hướng ra ngoài.

Kiểu thắt dây giày Asterisk

Cách thắt dây giày Sneaker độc đáo này sẽ làm cho đôi giày của bạn nổi bật giữa các đôi giày khác. Đặc biệt, những đôi giày có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tăng thêm sự nổi bật cho đôi giày và cả outfit. Hãy thử ngay cách thắt dây giày Asterisk vô cùng độc đáo theo các bước sau đây.

Kiểu thắt dây giày Asterisk
Cách buộc dây giày kiểu Asterisk cực kỳ độc lạ
 • Bước 1: Xỏ ngang dây từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Đảm bảo sau khi xỏ, độ dài của hai đầu dây là bằng nhau.
 • Bước 2: Lấy đầu dây bên trái và xỏ từ trên xuống vào lỗ thứ ba bên phải, tính từ mũi giày lên.
 • Bước 3: Lấy đầu dây bên phải và xỏ từ trên xuống vào lỗ thứ ba bên trái, tính từ mũi giày lên.
 • Bước 4: Lấy đầu dây vừa xỏ ở lỗ thứ ba bên trái, xỏ từ dưới lên vào lỗ thứ hai bên trái, sau đó xỏ dây từ trên xuống vào lỗ thứ hai bên phải.
 • Bước 5: Lấy đầu dây ở lỗ thứ ba bên trái, xỏ từ dưới lên vào lỗ thứ năm. Tiếp tục lặp lại các bước 2, 3, 4 cho đến lỗ cuối cùng.
 • Bước 6: Đầu của dây giày phải gặp nhau với vị trí đầu dây hướng xuống lót giày.

Lưu ý: Với các loại giày có cặp lỗ 2, 4, 8, bạn vẫn có thể thực hiện theo cách này, nhưng hãy điều chỉnh bằng cách bỏ qua một cặp lỗ hoặc thêm một cặp lỗ xỏ.

Cách buộc dây giày thể thao kiểu bậc thang

Thoạt nhìn, đây có lẽ chỉ là một kiểu buộc dây không có gì mới lạ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ ở hai bên hàng lỗ xỏ dây giày, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu. Đây là một kiểu buộc dây có thể áp dụng với hầu hết kiểu giày, vì vậy bạn hãy tự tin thử ngay cách buộc dây kiểu bậc thang với các bước sau đây nhé.

Cách thắt dây giày thể thao kiểu bậc thang
Cách thắt dây giày tạo hình thang nhanh chóng, gọn gàng
 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách xỏ ngang từ dưới lên vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày. Đảm bảo sau khi xỏ, hai đầu dây có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Lần lượt lấy hai đầu dây xỏ vào lỗ thứ hai cùng hàng.
 • Bước 3: Kéo đầu dây của hàng bên trái qua bên phải và luồn qua đầu dây của hàng thứ hai, sau đó xỏ vào lỗ thứ ba. Thực hiện tương tự với đầu dây của hàng bên phải và lặp lại cho đến hết lỗ xỏ cuối cùng.
 • Bước 4: Đảm bảo hai đầu dây cuối hướng ra ngoài và kết thúc bằng cách thắt nút dây theo ý thích của bạn.

Cách thắt dây giày kiểu One Handed

Cách thắt dây giày kiểu One Handed
Cách buộc dây giày đơn giản bằng kiểu One Handed

Đúng như tên gọi, One Handed là cách buộc giày cực đơn giản, bạn hoàn toàn có thể buộc chỉ với một tay. Để thực hiện, luồn dây giày từ dưới lên ở lỗ xỏ đầu tiên bên trái. Sau đó, dùng một đầu dây giày còn lại để lần lượt luồn ngang qua lỗ đối diện.

Cách buộc dây chia làm hai nửa

Cách buộc dây chia làm hai nửa
Kiểu thắt dây giày Chevron chữ V

Tương tự như kiểu xương cá Criss Cross, tuy nhiên kiểu buộc dây giày này được làm cách điệu ở chỗ bỏ qua đường chéo ở chính giữa đôi giày để trông thông thoáng và độc đáo hơn. Kiểu thắt dây chia làm hai nửa này cũng rất hiệu quả để điều chỉnh độ rộng – chật của giày ở nửa phần mũi hoặc gót, giúp đôi giày vừa vặn hơn với bàn chân.

Buộc giày khi mũi bàn chân to

Buộc giày khi mũi bàn chân to
Cách mở rộng phần mũi chân cho giày sneaker

Kiểu thắt dây giày này giúp giữ cho phần mũi chân thoải mái hơn và chặt chẽ hơn từ giữa bàn chân trở lên. Bạn sẽ cảm thấy chắc chắn khi bước chân nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho các đầu ngón chân.

Cách buộc giày cho bàn chân rộng chiều ngang

Kiểu buộc này giúp giày thoải mái hơn cho bàn chân bên trong giày và tạo thêm không gian cho toàn bộ bàn chân. Đây là kiểu buộc dây đơn giản và nhanh chóng, phù hợp cho những người thích sự gọn lẹ.

Cách buộc dây giày ôm chân hơn dành cho bàn chân hẹp

Cách cột dây giày này sẽ tạo cảm giác ôm chân hơn, giúp bạn sải bước tự tin hơn đấy! Để thực hiện cách buộc dây này, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc xỏ dây giày từ trên xuống vào cặp lỗ xỏ đầu tiên tính từ mũi giày đến cổ giày, đảm bảo hai đầu dây có độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Tiếp theo, lấy đầu dây bên phải và đưa qua lỗ xỏ thứ hai ở bên trái từ dưới lên trên.
 • Bước 3: Lặp lại bước này với đầu dây bên trái, đưa qua lỗ xỏ thứ hai ở bên phải từ dưới lên trên.
 • Bước 4: Tiếp tục lặp lại quá trình trên cho đến khi dây đạt đến lỗ xỏ cuối cùng.
 • Bước 5: Sau khi đến lỗ xỏ cuối cùng, đảm bảo hai đầu dây gặp nhau ở phía dưới của giày và chỉnh sửa để đảm bảo nút thắt không gây cảm giác không thoải mái khi di chuyển.

Kiểu buộc giày cho chân có vòm chân cao

Kiểu thắt dây giày cho chân có vòm chân cao
Kiểu thắt dây giày Runner’s Knot

Các kiểu chân có vòm cao hoặc bàn chân cao thường gặp phải cảm giác tức ở phần trên khi mang giày. Để giảm bớt áp lực này và tạo cảm giác thoải mái hơn khi đi giày, có một số kiểu buộc dây giày sau đây mà bạn có thể áp dụng:

 • Kiểu buộc dây giày “Parallel Lacing” (buộc song song): Thực hiện bằng cách xỏ dây giày một cách song song từ mũi giày đến phần gót chân. Điều này giúp phần trên của đôi giày mở rộng ra, giảm áp lực lên phần trên của chân.
 • Kiểu buộc dây giày “Loop Lacing” (buộc vòng): Điều này làm cho dây giày tạo thành một loạt các vòng nhỏ, tạo ra một lớp đệm giữa giày và chân, giúp giảm bớt sự tức và tăng sự thoải mái.
 • Kiểu buộc dây giày “Window Lacing” (buộc cửa sổ): Tạo ra các lỗ trống giữa dây giày, giúp giảm áp lực lên phần trên của chân và tạo ra sự thoải mái hơn khi mang giày.

Cách buộc dây giày Converse 6 lỗ tạo lỗ hở trẻ trung

Để tạo lỗ hở trên giày Converse 6 lỗ, các fashionista đã sáng tạo ra một kiểu thắt dây cực kỳ đặc biệt. Kiểu này không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo mà còn giúp giày trở nên thoải mái hơn bằng cách nới lỏng ra. Dưới đây là cách thắt dây giày Sneaker 6 lỗ làm nhiều fan cứng nhà Converse “dậy sóng”:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng cách thắt dây giày ở 2 lỗ dưới cùng giống như cách thắt dây giày criss-cross.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành chữ X ở lỗ thứ 3, từ dưới lên trên, luồn thẳng dây giày qua lỗ thứ tư ở ngay phía trên.
 • Bước 3: Tiếp tục thực hiện việc thắt dây giày 6 lỗ như cách thắt dây giày criss-cross cho đến khi kết thúc.

>Xem ngay: 20+ Mẫu giày Converse Rep 1 1 cực chất chuẩn GenZ

Cách buộc dây giày Sneaker Rick Owens

Cách thắt dây giày Sneaker Rick Owens
Đẹp lạ, độc đáo với kiểu buộc dây giày Rick Owens

Cách thắt dây giày Sneaker Rick Owens theo kiểu răng cưa là một phương pháp tạo ra những đường chéo ở mặt bên trong và hàng ngang ở phía ngoài sau khi kết thúc quá trình luồn dây, đặc biệt phù hợp với kiểu giày Rick Owens. Phương pháp này không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho đôi giày trở nên vừa vặn hơn, đặc biệt là cho những người mua nhầm size giày lớn hơn size chân. Cách buộc dây giày hình răng cưa được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc xỏ dây giày vào hai lỗ cuối cùng của chiếc giày theo chiều từ ngoài vào trong.
 • Bước 2: Tiếp theo, luồn đầu dây bên phải lên lỗ giày phía trên và sau đó luồn ngang sang lỗ giày ở phía đối diện.
 • Bước 3: Xỏ dây bên trái chéo vào lỗ giày thứ 3 ở phía đối diện sao cho đường chéo ở phía bên trong, sau đó tiếp tục xỏ dây giày ngang sang lỗ giày thứ 3 ở bên đối diện.
 • Bước 4: Tiếp tục lặp lại thao tác cho đến khi đến cuối chiếc giày, trong quá trình xỏ dây cần lưu ý sao cho các dây đặt chéo chỉ theo một chiều.

Cách thắt dây giày Yeezy giấu dây

Cách thắt dây giày Yeezy giấu dây
Thắt giày style giấu dây được nhiều người ưa chuộng

Cách buộc dây giày theo kiểu giấu giày này có phần tương tự như kiểu buộc dây hình răng cưa. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong cách thắt dây giày Sneaker Yeezy dây này nằm ở các đường chéo được tạo ra theo hai chiều. Để thực hiện cách buộc dây giày này, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, luồn dây giày qua hai lỗ cuối cùng của giày theo hướng từ bên ngoài vào bên trong.
 • Bước 2: Tiếp theo, đầu dây giày bên trái sẽ được xỏ ngược lên lỗ giày thứ ba từ dưới lên trên và sau đó xỏ dây theo hướng từ bên trong ra bên ngoài. Tiếp theo, chúng ta sẽ xỏ dây giày qua lỗ thứ ba ở phía đối diện của giày.
 • Bước 3: Đầu dây giày phía bên phải sẽ được xỏ chéo sang lỗ giày thứ hai ở phía đối diện, sau đó xỏ dây ngang qua phía bên còn lại từ bên ngoài vào bên trong.
 • Bước 4: Lặp lại quy trình cho đến khi bạn đã hoàn thành việc buộc dây qua tất cả 6 lỗ của đôi giày.

>Xem ngay: 10 Mẫu giày Yeezy rep được nhiều bạn trẻ yêu thích 2024

Cách buộc dây giày Converse cao cổ cực cool

Cách buộc dây giày Converse cao cổ cực cool
Kiểu thắt dây giày độc lạ với Converse cổ cao

Những đôi giày Converse cao cổ thường là sự lựa chọn ưa thích của giới trẻ, với sự kết hợp giữa vẻ ngoài trẻ trung và phong cách năng động. Buộc dây cho những đôi giày Converse cao cổ không hề khó khăn. Học cách thắt dây giày Sneaker Converse cổ cao cực đơn giản chỉ với 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Bắt đầu bằng việc đếm số lỗ trên giày để lựa chọn đôi dây phù hợp.
 • Bước 2: Xỏ dây giày vào hai lỗ cuối cùng từ bên trong ra ngoài.
 • Bước 3: Tiếp theo, lấy mỗi đầu dây lên lỗ giày kế tiếp ở phía trên cùng bên.
 • Bước 4: Xỏ dây qua lỗ giày đối diện để tạo ra một hàng ngang.
 • Bước 5: Tiếp tục quá trình cho đến khi bạn đã buộc xong tất cả các lỗ trên đôi giày và sau đó cột nơ để hoàn thiện.

Xám Sneaker tin rằng bạn đã có thêm nhiều ý tưởng về cách thắt dây giày Sneaker đơn giản – đẹp – chất nhất hiện nay để tạo nên những điểm nhấn cực độc đáo, mới mẻ, nâng tầm phong cách của bản thân. Hơn hết, nếu bạn đang tìm kiếm những đôi Sneaker nam, nữ hàng Replica 1:1 – Like Auth chất lượng cao, giá rẻ thì hãy ghé ngay Xám Sneaker để “tậu” ngay cho mình những item hot hit nhất hiện nay nhé!

Thông Tin Liên Hệ:

“Xám Sneaker | Shop Giày Sneaker Replica – Rep 1:1 – Siêu Cấp Chất Lượng Hàng Đầu”

🏠Địa chỉ: 27/9 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Fanpage: www.facebook.com/giaythethaosneaker.sg

☎️Hotline: 0908 408 828

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.
.
.
.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x